Dịch Vụ Tư Vấn SEO Tổng Thể

Các dịch vụ SEO cần thiết bao gồm: xây dựng chất lượng và tối ưu hóa nội dung, quản lý backlink, sử dụng từ khóa tìm kiếm và các chiến lược tìm kiếm khác để tăng thứ hạng tìm kiếm của trang web của doanh nghiệp.
Dịch Vụ Tư Vấn SEO Tổng Thể
Rectangle
Rectangle
brifers

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

SEO (Search Engine Optimization) là một chiến lược marketing quan trọng đối với doanh nghiệp, vì nó cung cấp một cách để các doanh nghiệp tăng tốc độ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing, đạt được thứ hạng tìm kiếm cao hơn và tăng lưu lượng truy cập trực tuyến.

  • Tìm kiếm từ khóa: Tìm kiếm và chọn từ khóa phù hợp để tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm.
  • On-page optimization: Tối ưu hoá nội dung trên trang, bao gồm tiêu đề, mô tả, nội dung, URL và các yếu tố khác.
  • Xây dựng liên kết: Xây dựng các liên kết đến trang web của bạn từ các nguồn uy tín và liên quan để tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm.
  • Tối ưu hoá nội dung: Sử dụng các chiến lược nội dung để tối ưu hoá trang web và tăng sự quan tâm của người dùng.
  • Phân tích và đánh giá: Phân tích và đánh giá hiệu quả của dịch vụ SEO để điều chỉnh và cải thiện kết quả.
  • Quản lý và báo cáo: Quản lý và báo cáo tình trạng dịch vụ SEO cho khách hàng để giúp họ hiểu được sự tiến bộ của dự án
 

SEO góp phần thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng

SEO có thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng bằng cách tăng lượng khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm như Google. Khi trang web của doanh nghiệp xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm, nó có thể tăng lượng truy cập và giúp doanh nghiệp tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và tăng tổng trởng.

Tuy nhiên, SEO không phải là một giải pháp duy nhất và cần phải được kết hợp với các chiến lược marketing khác để đạt được hiệu quả tốt nhất.

brifers

Cách Chúng Tôi Bắt Đầu Chiến Lược SEO

Việc cung cấp giá trị và chất lượng cho khách hàng qua một trang web đầu tiên được tìm kiếm, cùng với tăng lưu lượng truy cập, tăng tốc độ tìm kiếm và tăng chất lượng backlink, đều có thể tăng doanh số và thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, SEO là một chiến lược quan trọng để các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trong môi trường trực tuyến.

01. Xác định mục tiêu và mục đích của dự án SEO

Bạn cần xác định rõ mục tiêu và mục đích của dự án SEO, bao gồm số lượng khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi, và tổng doanh thu mong muốn.

02. Tìm hiểu về thị trường và đối thủ cạnh tranh

Bạn cần tìm hiểu về thị trường và đối thủ cạnh tranh, bao gồm các từ khóa, cạnh tranh, và các tiêu chuẩn SEO.

03. Xác định nội dung và từ khóa

Bạn cần xác định các từ khóa và nội dung mà bạn muốn SEO, và chắc chắn rằng nội dung của bạn là chất lượng và tương ứng với từ khóa.

04. Tối ưu hóa trang web

Bạn cần tối ưu hóa trang web của mình cho SEO, bao gồm cấu hình URL, meta description, và tiêu đề.

05. Xây dựng các liên kết ngoài

Bạn cần xây dựng các liên kết ngoài tới trang web của mình, bao gồm các liên kết từ các trang web có uy tín và liên quan đến lĩnh vực của công ty hiện tại.

Giải Pháp SEO Tối Ưu

Chúng tôi cam kết sẽ luôn chủ động và nghiên cứu chi tiết về những giá trị tiềm năng của website công ty đang có, để từ đó vạch chiến lược SEO phù hợp.

Đội SEO Tâm Huyết

Mỗi dự án đều là những đề tài thú vị để đội ngũ SEO chúng tôi được dịp học hỏi, nghiên cứu và đúc kết ra những chiến lược tốt nhất.

Cách Tiếp Cận Đa Dạng

Giữ vững tinh thần “Tôn trọng giá trị riêng của mỗi công ty”. Chúng tôi không bó hẹp chiến lược theo từng bước cụ thể, mà sẽ biến đổi dựa trên nền tảng có sẵn của từng công ty riêng biệt.

Những lợi ích sau khi thực hiện SEO tổng thể

KPI (Key Performance Indicator) là những chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả của một dự án SEO. Một số KPI thông dụng mà dự án SEO tổng thể có thể đạt được bao gồm:

SMALL-BUSINESS

Hãy mang thử thách SEO đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang về cho bạn thứ hạng Ranking xứng đáng.

Hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn mà doanh nghiệp bạn gặp phải!

Hãy liên hệ với chúng tôi ở thông tin bên dưới. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ vào 6 ngày làm việc trong tuần.

Update